127/289-290 ถ.พระราม 3 ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทร. (662) 2947608-11, 2941755 แฟ็กซ์ : (662) 2942957 Email : lotuscon@lotuscon.com

 
 
 
  โลตัส อีพ็อกซี่ 111 - กาวอีพ็อกซี่
เป็นกาวอีพ็อกซี่ชนิด 2 ส่วน ประกอบด้วย อีพ็อกซี่ เรซิน 111 R และสารเร่งการแข็งตัว หรือที่เรียกว่าฮาร์ดเดเนอร์ 111 H เหมาะสำหรับใช้กับงานก่อสร้างในหลายกรณี เพราะให้การยึดติดที่แข็งแรงและรวดเร็ว ระหว่าง คอนกรีต เซรามิค แก้ว ไม้ และ โลหะ จึงเหมาะอย่างยิ่งกับ งานซ่อมโครงสร้างที่แตกร้าว ซ่อมหัวเสาเข็ม ยึดโบลท์ฐานแท่นเครื่อง และ งานเจาะรูเสียบเหล็กยึดติดกับโครงสร้าง
โลตัส อีพ็อกซี่ 111 สามารถยึดติดได้ดีกับวัสดุที่มีความแตกต่างกันหลายชนิด มีความทนทานต่อความร้อน ความชื้น และสารเคมี ทนต่อการสึกกร่อนได้ดี มีความแข็งแกร่งมาก รับแรงกระแทกได้ดี มีความเป็นฉนวนที่ดี เวลาที่ใช้ในการแข็งตัวสั้นกว่าคอนกรีต และสามารพัฒนากำลังได้เร็ว และสูงกว่าคอนกรีตมาก

   
 
  ลอทแอร์ - น้ำยาผสมปูนทรายแทนปูนขาว
ลอทแอร์ เป็นน้ำยาสำหรับผสมปูนทราย ใช้ในงานก่อและงานฉาบ ทั้งภายในและภายนอก
ลอทแอร์ มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความเหนียวลื่นให้กับปูนทราย ทำให้ทรายก่อสร้างทุกชนิด มีความลื่นตัวมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรายหยาบ เป็นที่ทราบกันดีว่า ทรายสะอาดย่อมทำให้ปูนทรายมีคุณภาพดีกว่าทรายที่สกปรก ทรายที่มี ฝุ่น ผง หรือ โคลนปนอยู่ด้วย จะทำให้ปูนทราย เสียกำลัง มีปัญหาเรื่องแตกร้าวและการยึดเกาะ
   
 
  ลอทพรูฟ - น้ำยาผสมคอนกรีตกันซึม
ลอทพรูฟ เป็นน้ำยาสีน้ำตาล ใช้ผสมคอนกรีต เพื่อเพิ่มความสามารถกันน้ำซึมผ่านให้กับคอนกรีต ไม่มีส่วนผสมของแคลเซียมคลอไรด์
ลอทพรูฟ ทำให้คอนกรีตกันซึมได้โดย :
- ประกอบด้วยสารเพิ่มความสามารถในการเท ทำให้สามารถลดปริมาณน้ำที่ใช้ผสมให้น้อยลง จะได้เนื้อคอนกรีตที่หนาแน่นขึ้น มีความทึบน้ำมากขึ้น
- ควบคุมปริมาณอากาศในคอนกรีตให้กระจายไปทั่วเนื้อคอนกรีต เป็นการลดช่องว่างในคอนกรีต ทำให้คอนกรีตที่ก่อตัวแล้ว ดูดซึมน้ำได้น้อยลง นอกจากนี้ ในคอนกรีตสด ลอทพรูฟ ยังช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ลดการแยกตัว และการคายน้ำของคอนกรีต
   
 
  ลอทพรูฟ เอ็ม - น้ำยาผสมปูนฉาบกันซึม
ลอทพรูฟ เอ็ม เป็นน้ำยาสำหรับผสมปูนทราย มีคุณสมบัติทึบน้ำ ป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านไปได้
ลอทพรูฟ เอ็ม เหมาะสำหรับใช้ในงานก่อ งานฉาบ และงานเททับหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานในชั้นใต้ดินที่ต้องรับแรงดันน้ำ เช่น แทงค์เก็บน้ำ
   
 
  ลอทบอนด์ - น้ำยาประสานคอนกรีต / ปูนทราย
ลอทบอนด์ เป็นอคริลิค ลาเท็กซ์ สูตรพิเศษ ซึ่งผลิตขึ้นเพื่อใช้ในงานก่อสร้างโดยเฉพาะ
ลอทบอนด์ ใช้ทาพื้นผิวคอนกรีต เพื่อให้ทำหน้าที่เป็นกาว สำหรับงานเชื่อมประสานคอนกรีต หรือใช้ผสมกับซีเมนต์ทำปูนสลัด หรือทำน้ำปูน ประสานคอนกรีต / ปูนทราย
การเติม ลอทบอนด์ ในคอนกรีตหรือปูนทรายจะช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะ กำลังรับแรงดึง และกำลังรับแรงอัด ให้กับคอนกรีตหรือปูนทรายนั้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานเสริมแต่งผิวคอนกรีต งานซ่อมพื้นคอนกรีต และงานเททับหน้าที่เป็นคอนกรีตปูนทรายบาง ๆ